28. september 2020

Mánudagurinn 28. september

Grilluð kjúklingabringa með hvítlaukssósu
Pönnusteikt langa með engifersósu
Vegan lasagne

Hýðishrísgrjón með steinselju
Wok steikt blandað grænmeti
Blaðsalat með sólþurrkuðum tómötum

Þriðjudagurinn 29. september

Grilluð kjúklingabringa með satay sósu
Pönnusteiktur lax með sweet chili
Vegan bollur

Kartöfluteningar með rósmarín
Grillaðar gulrætur í hunangsgljáa
Spínatsalat með avókadó og mozzarella

Miðvikudagurinn 30. september

Kjúklingalæri með jógúrtsósu
Pönnusteiktur karfi með ananas- karrýsósu
Oumph! pulled BBQ

Grillaðir tómatar með kryddjurtadressingu
Kjúklingabaunaragú með karrý og spínati
Quinoa salat með vínberjum, klettasalati og granateplum

Fimmtudagur 1. október

Grilluð kjúklingabringa með salsasósu
Grillaður þorskur með kaldri sítrónusósu
Vegan quinoa og grænkálsbuff

Blómkál með sólselju
Búlgur með steiktum sveppum
Blaðsalat með melónum og möndluflögum

Föstudagurinn 2. október

Grilluð kjúklingabringa með guacamole
Grillaður hlýri með teriyaki sósu
Oumph! með timían og hvítlauk

Ofnbakaðar smælkikartöflur
Steikt spergilkál með sesam
Gulrótasalat með sítrónuvinaigrette

Laugardagurinn 3. október

Grillaður hreindýraborgari með bernaise sósu, sultuðum lauk, osti, beikoni, tómötum og lambhagasalati
Grilluð kjúklingabringa með piparsósu

Franskar kartöflur
Wok steikt blandað grænmeti
Spínatsalat með vínberjum og kókosflögum

ATH! Matseðillinn er birtur með fyrirvara um breytingar.

Til baka