28. september 2020

Mánudagurinn 5. október

Grilluð kjúklingalæri með spínatkotasælu
Pönnusteikt langa með sweet chili sósu
Grænmetis lasagne

Villihrísgrjón með steinselju
Wok steikt blandað grænmeti
Blaðsalat með ananas og trönuberjum

Þriðjudagurinn 6. október

Pönnusteikt kjúklingabringa með satay sósu
Grillaður lax með hvítlaukssósu

Bygg með papriku
Grillaðir tómatar í kryddjurtalegi
Spínatsalat með gúrku og fetaosti

Miðvikudagurinn 7. október

Ofnbökuð kjúklingalæri í jógúrt tandoori
Pönnusteiktur lax með teriyaki sósu

Búlgur með julienne gulrótum
Ofnbakað blómkál og fennel
Rauðrófusalat með sólselju og sítrus

Fimmtudagur 8. október

Grilluð kjúklingabringa með ananas- karrýsósu
Bacalao saltfiskur í spænskum tómatrétt

Smælkikartöflur með timían og hvítlauk
Wok steikt spergilkál með svörtum sesam
Blaðsalat með vínberjum og kókosflögum

Föstudagurinn 9. október

Grilluð kjúklingabringa í BBQ
Pönnusteiktur karfi með sítrónusósu

Quinoa með papriku og steinselju
Grillað eggaldin og kúrbítur
Ananassalat með chili og vorlauk

Laugardagurinn 10. október

Grillað lambalæri með villisveppasósu
Ofnbökuð kjúklingabringa með piparsósu

Kartöflubátar með rósmarín
Steikt blandað grænmeti
Ferskt blaðsalat með melónum og jarðarberjum

ATH! Matseðillinn er birtur með fyrirvara um breytingar.

Til baka