Matseðill vikunnar - Laugar Café
29. apríl - 4. maí
Mánudagur
Grilluð kjúklingabringa með sweet chili sósu
Pönnusteiktur lax með korean teriyaki sósu
Búlgur með grænmeti
Grillaður kúrbítur & Eggaldin
Ferskt blaðsalat með gúrku og fetaosti
Þriðjudagur
Grilluð kjúklingabringa með vínberja vinaigrette
Pönnusteiktur þorskhnakki með engifer sósu
Wok steikt spergilkál
Hýðishrísgrjón með steinselju
Gulrótar og hvítkáls salat með dill
Miðvikudagur
Ofnbökuð kjúklingalæri með salsa sósu
Pönnusteikt langa með sítrónu sósu
Steikt bygg með blönduðu grænmeti
Ofnbakað blómkál
Blandaðsalat með melónum og trönuberjum
Fimmtudagur
Grilluð kjúklingabringa með satay sósu
Pönnusteiktur karfi með mangó sósu
Sætar kartöflur í rósmarín
Grillað blandað grænmeti
Rauðkáls salat með epla- og appelsínubitum
Föstudagur
Grilluð kjúklingalæri með BBQ
Steiktur hlýri með kaldri spínatsósu
Grillaðir tómatar með kryddjurtadressingu
Rautt quinoa með maísbaunum
Ferskt blaðsalat með ávöxtum og fetaosti
Laugardagur
Lambalæri með timían sósu
Hvítlauks marineruð kjúklingabringa
Steiktar smælkikartöflur
Grillaðar gulrætur í hunangsgljáa
Spínatsalat með sólþurrkuðum tómötum