Matseðill vikunnar - Laugar Café

29. apríl - 4. maí

Mánudagur

Grilluð kjúklingabringa með sweet chili sósu

Pönnusteiktur lax með korean teriyaki sósu

Búlgur með grænmeti

Grillaður kúrbítur & Eggaldin

Ferskt blaðsalat með gúrku og fetaosti

 

 

Þriðjudagur

Grilluð kjúklingabringa með vínberja vinaigrette

Pönnusteiktur þorskhnakki með engifer sósu

Wok steikt spergilkál

Hýðishrísgrjón með steinselju

Gulrótar og hvítkáls salat með dill

 

 

Miðvikudagur

Ofnbökuð kjúklingalæri með salsa sósu

Pönnusteikt langa með sítrónu sósu

Steikt bygg með blönduðu grænmeti

Ofnbakað blómkál

Blandaðsalat  með melónum og trönuberjum

 

 
Fimmtudagur

Grilluð kjúklingabringa með satay sósu

Pönnusteiktur karfi með mangó sósu

Sætar kartöflur í rósmarín

Grillað blandað grænmeti

Rauðkáls salat með epla- og appelsínubitum

 

 

Föstudagur

Grilluð kjúklingalæri með BBQ

Steiktur hlýri með kaldri spínatsósu

Grillaðir tómatar með kryddjurtadressingu

Rautt quinoa  með maísbaunum

Ferskt blaðsalat með ávöxtum og fetaosti

 

Laugardagur

Lambalæri  með timían sósu

Hvítlauks marineruð kjúklingabringa

Steiktar smælkikartöflur

Grillaðar gulrætur í hunangsgljáa

Spínatsalat með sólþurrkuðum tómötum